โทร:
ประเทศจีน สายแพทช์ไฟเบอร์ออปติกกลางแจ้ง ผู้ผลิต
kocent optec limited
สายแพทช์ไฟเบอร์ออปติกกลางแจ้ง, กล่องเลิกใช้ไฟเบอร์ออปติก, ขั้วต่ออย่างรวดเร็ว, แยกไฟเบอร์ออปติก,

สายแพทช์ MPO, อะแดปเตอร์, ขั้วต่อ, กล่องหุ้มประกบกันใยแก้วนำแสง, สายเคเบิลไฟเบอร์ออปติกฟิลด์

บ้าน

kocent optec limited

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7

kocent optec limited

KOCENT OPTEC LIMITED เชื่อมต่อคุณกับอนาคต

KOCENT OPTEC LIMITED เป็น บริษัท ที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงซึ่งมุ่งเน้นที่ชุดผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสงแบบพาสซีฟและแอคทีฟ ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการผลิตอุปกรณ์เสริมใยแก้วนำแสง ด้วยทีมวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งและกระบวนการคุณภาพที่ใกล้ชิดทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ พวกเขายินดีที่จะให้เราเป็นหุ้นส่วนระยะยาวของพวกเขา

KOCENT OPTEC LIMITED ผลิตภัณฑ์ที่ได้เปรียบที่ดีที่สุดคือผลิตภัณฑ์ตัวส่งสัญญาณไฟเบอร์ออปติกเช่นตัวแยก PLC, สายไฟเบอร์ออปติกแพทช์ / ผมเปีย, อะแดปเตอร์ใยแก้วนำแสง, ตัวเชื่อมต่อไฟเบอร์ออปติกยกเลิกการประกอบ (เราสามารถจัดหาส่วนต่อ แขน (สินค้าสต็อกขนาดใหญ่พร้อมเสมอที่จะส่งตลอดเวลา), ปิดประกบกันใยแก้วนำแสง, กล่องขั้วใยแก้วนำแสง, กรอบการกระจายใยแก้วนำแสง, สายเคเบิลใยแก้วนำแสงในร่มและกลางแจ้ง ฯลฯ ด้วยการพัฒนาธุรกิจของ บริษัท เราจะเดินเข้าไป วิจัยผลิตภัณฑ์เส้นใยที่ใช้งานและการขาย ตัวแปลงไฟเบอร์ออปติกและโมดูลไฟเบอร์ออปติก SFP XFP เป็นขั้นตอนแรกของเราในการทำผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ออปติก

ในอดีตผลิตภัณฑ์ของเราขายให้กับอเมริกาแคนาดารัสเซียหลายประเทศในยุโรปและในเอเชีย ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ของเรายังส่งออกไปยังประเทศ Ameria ใต้แอฟริกาและตะวันออกกลาง มันเป็นอย่างดีที่จะติดต่อกับเราถ้าคุณต้องการได้รับราคาที่ดีคุณภาพ qood และข้อมูลทางเทคนิคระดับมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสงเพื่อขยายตลาดในประเทศของคุณ

KOCENT OPTEC LIMITED มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการผลิตผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสงแบบพาสซีฟ

ร้านค้าที่ทำงานเชื่อมต่อที่รวดเร็ว:

ทั้งหมดของเราวิธีการเชื่อมต่อที่รวดเร็วบรรจุเป็น 10 ชิ้น / กล่องตุ่มแล้ว 100 ชิ้น / กล่องของขวัญขนาดเล็กแล้ว 1000 ชิ้นหรือ 2000 ชิ้น / กล่องกระดาษขนาดใหญ่ ทดสอบ 100% ด้วย IL น้อยกว่า 0.3dB ก่อนจัดส่ง

ร้านงานสายแพทช์:

Kocent Optec Limited บริการ OEM สำหรับสายไฟเบอร์ออปติกแพทช์ทุกประเภท เรามีประสบการณ์มากมายในการผลิตสายแพทช์ไฟเบอร์ออปติกพิเศษในสายแพทช์วาง ftth, สายแพทช์กลางแจ้งสนามกองทัพ, สายแพทช์ MPO, สายแพทช์หุ้มเกราะและประเภททั่วไปของสายแพทช์ใยแก้วนำแสง สายแพทช์ทั้งหมดได้รับการทดสอบ 100% ด้วย IL น้อยกว่า 0.2dB ก่อนที่จะส่งและยังสามารถผ่านการทดสอบ 3D ได้

ใยแก้วนำแสงแยกร้านค้า:

แยกใยแก้วนำแสงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเราได้เปรียบ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปีในการผลิตตัวแยกสัญญาณใยแก้วนำแสงเราส่งเฉพาะคุณภาพดีและระดับโทรคมนาคมของตัวแยกสัญญาณใยแก้วนำแสง

สายเคเบิลใยแก้วนำแสงร้านค้างาน:

เราสามารถจัดหาสายหล่น ftth สายในร่มและสายกลางแจ้งเกินไป ด้วยเครื่องจักรไฮเทคใหม่เราสัญญาว่าสายเคเบิลทั้งหมดก่อนที่จะส่งจะถูกทดสอบและถึงคำขอเกรดโทรคมนาคม

อะแดปเตอร์ไฟเบอร์ออปติก

การผลิตที่เก่าแก่ที่สุดของเราคือที่อยู่อาศัยใยแก้วนำแสงและอะแดปเตอร์ใยแก้วนำแสง ส่วนที่อยู่อาศัยทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้มาตรฐาน RoHS และตอบสนองการร้องขอเกรดโทรคมนาคม

บ้านคลังสินค้าขนาดใหญ่:

พันธมิตรการจัดส่งสินค้าที่แข็งแกร่ง:

ด้วยพันธมิตรการจัดส่งสินค้าที่แข็งแกร่งเราช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าขนส่งมากขึ้น ลูกค้าสามารถเลือกที่จะส่งโดย internaltion ด่วนทางอากาศและทางทะเล

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

แบรนด์ : KCO

ไม่มีพนักงาน : 10~200

ยอดขายประจำปี : 2000000-3000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

KOCENT OPTEC LIMITED

2007.10, KOCENT OPTEC LIMITED ก่อตั้งขึ้นในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่

2009.8 เราได้รับคำสั่งซื้อครั้งแรกจาก CMCC

2009.12, เราเริ่มจัดหาสายแพตช์ให้กับไชน่าเทเลคอม

2010.10 เราได้รับคำสั่งซื้อครั้งแรกจาก บริษัท การค้าสินค้าของเราเริ่มขายสู่ตลาดต่างประเทศ

2012.5, ทีมงาน RD ของเราขยายไปถึง 10 คน, สายการผลิตขยาย 150 คนเพื่อเตรียมที่จะเปิดตลาดต่างประเทศของเรา

2012.10 เราได้รับคำสั่งซื้อครั้งแรกจาก Vietnam VNPT

2012.11, เราเป็นซัพพลายเออร์ด้านโทรคมนาคมของ B&H

2013.4 เราได้กลายเป็นผู้จัดจำหน่าย qualifier ของเปรู Viettel gruop

ปีพ. ศ. 2556 เราได้กลายเป็นผู้จัดจำหน่าย quilifier ของเปรู Bitel

2013.11, เราเป็นผู้จัดจำหน่ายของ Televe

2014.8, เราได้ขยายตลาดของเราและส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังหลายประเทศและพื้นที่เช่นอเมริกา, ตะวันออกกลาง, อังกฤษ, Franch, อิตาลี, Gemany, Russua, เกาหลี, ญี่ปุ่น, ฯลฯ

2015.3 เราขยายสายการผลิตสายแพทช์ไฟเบอร์ออปติก 2 MPO และ MTP สายแพตช์ OM3 และ OM4 ของเราส่งออกไปยังหลายประเทศในยุโรปเพื่อจัดหาสำหรับการอัพเกรดสถานีโทรคมนาคม 4G

2018.12,

บริษัท ที่ให้บริการ

KOCENT OPTEC LIMITED

ทีมงานของเราสามารถให้บริการดังต่อไปนี้:

OEM

ออกแบบผลิตภัณฑ์ inique และต้องการโรงงานที่จะทำให้เป็นจริงสำหรับคุณ? ช่างมืออาชีพจาก KOCENT OPTEC LIMITED พร้อมให้บริการคุณ

ส่งมอบตรงเวลา

เมื่อคุณต้องการ KOCENT OPTEC LIMITED รับประกันการจัดส่งที่รวดเร็วสามารถช่วยให้คุณได้รับคำสั่งซื้อหรือเติมสต็อกของคุณเร็วกว่าคนอื่น

ป้ายกำกับที่กำหนดเอง

ชอบแต่ละสายเคเบิลใยแก้วนำแสงบรรจุภายใต้โลโก้ของคุณเอง? เครื่องติดฉลากของ KOCENT OPTEC LIMITED พร้อมแล้ว มันอยู่ในบ้าน!

การประกัน

KOCENT OPTEC LIMITED รับประกันว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ออกจากโรงงานของเรามีคุณภาพสูงสุด หากพบว่าผลิตภัณฑ์ใดมีข้อบกพร่องเราจะทำการเปลี่ยนให้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

รายการผลิตภัณฑ์หลักของเรา:

- กล่องกระจายไฟเบอร์ออปติก

- Fiber Opitc Splitter Box

- ปิดประกบกันใยแก้วนำแสงโดม

- การปิดประกบกันใยแก้วนำแสงแบบอินไลน์

- แยกไฟเบอร์ออปติก

- ช่องเสียบสายไฟเบอร์ออปติกรวดเร็ว

- สายแพทช์ไฟเบอร์ออปติกและผมเปีย

- อะแดปเตอร์ไฟเบอร์ออปติก

- สายเคเบิลใยแก้วนำแสง

- อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ไฟเบอร์ออปติก

บริษัททีม

KOCENT OPTEC LIMITED

KOCENT OPTEC LIMITED เป็น บริษัท ชั้นนำในการพัฒนาและการผลิตผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสงขั้นสูงส่วนใหญ่นำเสนอผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสงแบบพาสซีฟเช่น: กล่องกระจายใยแก้วนำแสงปิดใยแก้วนำแสงเครื่องเทศ ขั้วต่อที่รวดเร็ว, สายเคเบิลใยแก้วนำแสง, ...


ด้วยประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรมใยแก้วนำแสงโรงงานของเรามีอุปกรณ์ครบครันมากกว่า 2000 ตารางเมตรและ 10 สายการผลิต พนักงานและวิศวกรที่ผ่านการฝึกอบรมประมาณ 200 คนมีส่วนร่วมในผลิตภัณฑ์ของเรา

อุปกรณ์ขัดและนำเข้าที่ทันสมัยที่สุดที่ใช้ในการทดสอบช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงสุดเช่นเครื่องขัด Senko เครื่องอินเตอร์เฟอเรมิเตอร์เครื่องทำความสะอาดอัตโนมัติและ OTDR, JGR และอื่น ๆ

kocent optec limited
12F, 2nd Duocai Bd, Guanlan Hi-Tech Park, หลงหัว, เซินเจิ้น, กวางตุ้ง, จีน หน้า / 518110
โทร:86-186-64578169
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี สายแพทช์ไฟเบอร์ออปติกกลางแจ้ง ผู้ผลิต. © 2019 - 2020 outdoor-fiberoptic.com. All Rights Reserved.